Chăm sóc xe cùng chuyên gia Mercedes-Benz tại Vietnam Star

21.08.2017

Vietnam Star Automobile phối hợp cùng Mercedes-Benz mang đến khách hàng chương trình “Chăm sóc xe cùng chuyên gia” từ ngày 21/08 đến ngày 25/08/2017. Trong chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội được chuyên gia kỹ thuật hàng đầu từ Mercedes-Benz – Ashley Giles trực tiếp kiểm tra và tư vấn sửa chữa xe.
Chương trình “Chăm sóc xe cùng chuyên gia” là chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt của Mercedes-Benz được tổ chức thường niên từ năm 2011 và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các khách hàng của Vietnam Star trên toàn quốc đã có cơ hội trực tiếp gặp gỡ và được chuyên gia kỹ thuật đến từ Mercedes-Benz tư vấn dịch vụ cho xe.
Tiếp nối thành công của các chiến dịch trước, Vietnam Star sẽ tiếp tục đồng hành cùng chuyên gia kỹ thuật  kiểm tra và tư vấn sửa chữa cho các khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh từ ngày 21/08 đến ngày 25/08/2017. Chuyên gia kỹ thuật Ashley Giles sẽ trực tiếp kiểm tra và trao đổi, tư vấn sửa chữa xe cho từng khách hàng đang sở hữu Mercedes-Benz tại chi nhánh Vietnam Star Trường Chinh.
Các khách hàng sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với chuyên gia Đức và được hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ các vấn đề kỹ thuật liên quan đến chiếc xe cũng như lợi ích của việc sử dụng phụ tùng và dầu chính hãng, cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị giữa đội ngũ chuyên gia và khách hàng.
Bên cạnh đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Vietnam Star Automobile.
Vì thời gian và số lượng xe tham gia chương trình có giới hạn, vì vậy quý khách hãy liên hệ đặt chỗ ngay hôm nay qua số điện thoại 028-3815 7030.
Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam
- 8 năm liền (2009 đến 2016) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award).
 - 9 năm liền (2008 đến 2016) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.