Vì sao doanh nghiệp quyết định mua xe từ Vietnam Star?

20.04.2017

TP. HCM, ngày 18/04/2017, Vietnam Star Automobile đã chính thức bàn giao 5 chiếc Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới cho khách sạn InterContinental Saigon với sự góp mặt của đại diện Mercedes-Benz Việt Nam, Vietnam Star Automobile và khách sạn InterContinental Saigon.
Là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, Công ty Ô tô Ngôi sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cần mua và thuê lô xe Mercedes-Benz từ 2 chiếc trở lên.
Cụ thể, Vietnam Star Automobile luôn dành những gói ưu đãi đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Vietnam Star Automobile còn hợp tác với các đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ như hỗ trợ tài chính, bảo hiểm toàn diện cho xe để tất cả các lô xe mà khách hàng sở hữu đều được cam kết hỗ trợ tốt nhất.  
Ngoài ra, với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc (3 đại lý ở HCM, 1 ở Nha Trang và 2 ở Hà Nội), Vietnam Star Automobile sẵn sàng phục vụ thượng khách bất cứ khi nào cần.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe sang tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile luôn mang đảm bảo sự hài lòng của khách hàng từ trước, trong và sau bán hàng và là “Đối tác thành công” của doanh nghiệp.
InterContinental Saigon là một trong những khách sạn sang trọng nhất của TP. Hồ Chí Minh bao gồm các phòng hội nghị với đầy đủ các loại trang thiết bị vật chất, có sức chứa lên tới 1.100 người. Với lô 5 xe E-class, khách sạn InterContinental Saigon tiếp tục tạo nên những chuẩn mực mới về dịch vụ chuyên chở cao cấp.
Ông Michael Hoe-Knudsen – Tổng Giám đốc InterContinental Saigon chia sẻ: “E-Class là dòng xe đáng tự hào của Mercedes-Benz và luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi trong việc mang lại tiêu chuẩn 5 sao đến với khách hàng. Bên cạnh đó, đối tác cũng là yếu tố mà InterContinental chú trọng. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Vietnam Star Automobile.”
Không phải chờ đến sảnh khách sạn, các khách hàng mới nhận được dịch vụ 5 sao, InterContinental Saigon đem đến những trải nghiệm cao cấp dành cho thượng khách ngay từ khi bước xuống máy bay. Đến sân bay bằng Mercedes-Benz và được đón chào cũng bằng dòng xe cao cấp này, các vị khách VIP sẽ cảm nhận được dịch vụ 5 sao trong suốt hành trình. Đây cũng là một trong những lí do khiến khách hàng trở lại với InterContinental Saigon bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp khác.
Hiện nay, hơn 80% các khách sạn cao cấp tại Việt Nam đều sử dụng xe Mercedes-Benz làm phương tiện chuyên chở khách VIP như Intercontinental Saigon, Intercontinental Westlake Hanoi, Intercontinental Peninsula Danang, Park Hyatt Saigon, Caravelle Hotel, New World Hotel, Eastin Grand Hotel, The Reverie Saigon Hotel, Windsor Plaza Hotel, New Horizon Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, JW Marriot Hanoi… Điều này thể hiện rõ những giá trị cao cấp mà Vietnam Star Automobile – nhà phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam mang đến cho khách hàng.
Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.