Vietnam Star Automobile đồng hành cùng Vinhomes

21.07.2015

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam tự hào đồng hành cùng Vinhomes trong chuỗi sự kiện “Phong cách sống đỉnh cao cùng du thuyền triệu độ”. Đây là sự kiện dành riêng cho các khách hàng đặt mua căn hộ, biệt thự tại dự án Vinhomes Central Park.
Tại sự kiện, Vietnam Star Automobile chính thức bàn giao xe Mercedes-Benz S400 L trị giá hơn 3,5 tỷ đồng cho đối tác của mình là Vinhomes. Đây cũng chính là phần thưởng hấp dẫn và được khách hàng Vinhomes chờ đón nhất của chuỗi sự kiện này.
Với sự chuyện nghiệp trong phong cách bán hàng và những chính sách ưu đãi tốt về giá cũng như dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp thì có thể nói Vietnam Star Automobile là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng doanh nghiệp khi mua Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Khách hàng khối doanh nghiệp của Vietnam Star Automobile bao gồm:
- Tất cả các công ty toàn quốc mua ít nhất 2 xe du lịch Mercedes-Benz tại cùng một thời điểm.
- Các công ty hoạt động toàn quốc có ký kết Hợp Đồng Khung Quốc Gia với Mercedes-Benz Việt Nam mua từ 10 xe trở lên cho hoạt động kinh doanh thuê/cho thuê xe.
- Các công ty quốc tế có quan hệ hợp tác song phương với Daimler AG qua Hợp Đồng Khung Quốc Tế.
- Các nhà ngoại giao.
- Khách sạn 4 sao và khách sạn 5 sao.
Hãy trở thành khách hàng của Vietnam Star Automobile ngay hôm nay để nhận được những chính sách và quyền lời đặc biệt từ Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.