Vietnam Star khai trương trung tâm đồng sơn

13.05.2016

Ngày 12/5/2016, Vietnam Star Automobile chính thức khai trương Trung tâm đồng sơn quy mô và hiện đại nhất Việt Nam chuyên thực hiện các dịch vụ đồng sơn cho xe sang.
Toạ lạc ở vị trí vô cùng thuận lợi, số 2&3, đường số 7, khu chế xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM, cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Trung tâm đồng sơn giúp nâng trải nghiệm đồng sơn của khách hàng xe sang lên một tiêu chuẩn mới, chuyên nghiệp và xứng tầm, đồng thời là bước đi chiến lược của Vietnam Star Automobile để tiếp tục dẫn đầu thị trường dịch vụ xe sang ở Việt Nam.
Ông Eugene Losew - Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Vietnam Star Automobile là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi cho xe sang ở Việt Nam và thấu hiểu thị hiếu khách hàng Việt. Thị trường xe sang tăng trưởng trong những năm qua, kéo theo nhu cầu đồng sơn cho xe sang cũng tăng lên đáng kể. Khách hàng cũng rất khắt khe về mặt chất lượng cao nhất với thời gian chờ tối thiểu và chi phí hợp lý. Vietnam Star Automobile hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở cả ba tiêu chí này và là trung tâm đồng sơn đáng tin cậy của khách hàng bất cứ khi nào cần đồng sơn cho xe.”
“Sự kiện cũng đánh dấu cột mốc 10 năm Vietnam Star Automobile hoạt động ở Việt Nam và mở ra một thập niên mới với sự phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.” Khởi công từ tháng 5/2015, sau một năm, trung tâm dịch vụ đồng sơn đã chính thức đi vào hoạt động. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu đô la Mỹ, diện tích sử dụng gần 9.200 mét vuông. Trung tâm gồm ba tầng, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, quy trình tỉ mỉ với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đảm bảo sự hoàn hảo nhất về chất lượng pha chỉnh màu và sự đa dạng về màu.
Trung tâm đồng sơn Vietnam Star sử dụng hệ thống màu phủ bóng gốc nước tiên tiến nhất thế giới PPG của Mỹ - thương hiệu số một lĩnh vực công nghệ sơn ô tô sang. Không chỉ riêng thương hiệu Mercedes-Benz, trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe sang khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus đến các thương hiệu cao cấp như Rolls-Royce, Maserati, Lamboghini...
Ngoài ra, trung tâm đồng sơn Vietnam Star còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cho các dòng xe Mercedes-Benz với đầy đủ trang thiết bị và nhân sự theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz. Đây cũng là điểm đến của các khách hàng có nhu cầu mua xe Mercedes-Benz với nhiều mẫu xe đa dạng đang được trưng bày tại đây. Đặc biệt, trung tâm cũng trang bị phòng chờ với các tiện ích sang trọng để tạo sự thoải mái và thư thái cho khách hàng. Đây cũng là một trong những bước đi chiến lược thể hiện sự nỗ lực tiếp tục mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp nâng trải nghiệm về dịch vụ đồng sơn lên một tiêu chuẩn mới, chuyên nghiệp và xứng tầm của Vietnam Star Automobile