Mercedes-Benz

Sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa tại Vietnam Star

Sử dụng thiết bị chuẩn đoán độc quyền để phát hiện lỗi kỹ thuật, Trung tâm Chuẩn đoán Mercedes-Benz được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên để đảm bảo rằng những vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.  

Dịch vụ sửa chữa lưu động

Dịch vụ sửa chữa lưu động dành riêng cho Khách hàng ở các vùng ngoại thành được thực hiện định kỳ bao gồm bảo dưỡng, kiểm tra miễn phí, tư vấn sử dụng xe, bảo hành và sửa chữa nhỏ, thay thế phụ tùng chính hãng với chi phí không đổi so với khi mang xe đến xưởng sửa chữa của Vietnam Star Automobile tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Kể từ khi hoạt động dịch vụ, chúng tôi đã đi đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ như Gia Lai, Đắk Lắk, Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bạc Liêu cũng như các tỉnh miền Bắc và Đông Bắc Bộ như Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,...

Bảo dưỡng nhanh

Chúng tôi hiểu rằng thời gian rất quan trọng đối với bạn, dịch vụ bảo dưỡng nhanh mang đến gói bảo dưỡng 50 hạng mục với thời gian chờ tối ưu nhất. Các chuyên gia của chúng tôi luôn nhắm đến tính hiệu quả và sự nhanh chóng, đồng thời việc sửa chữa luôn được cam kết thực hiện với chất lượng cao nhất.

Chỉ cần một cuộc điện thoại đặt hẹn và chiếc xe thân yêu của bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc chu đáo.