Đón khí hè mát lạnh, trong lành cùng Vietnam Star Automobile.

Từ ngày 11/06 đến ngày 23/06/2018, VietnamStar Automobile hân hạnh tổ chức chương trình Kiểm tra xe mùa hè 2018 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng.

Chương trình “Dịch vụ mùa hè của tôi. Không khí trong lành của tôi.” áp dụng cho các dòng xe Mercedes-Benz trên 1 năm tuổi (hoặc đăng ký lần đầu tiên trước ngày 01/06/2017) tại tất cả xưởng dịch vụ Vietnam Star trên toàn quốc (Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho OtC).

Quý khách hàng khi mang xe đến các xưởng dịch vụ chính hãng Mercedes-Benz VietnamStar trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được các ưu đãi ĐẶC BIỆT gồm:

-          MIỄN PHÍ phụ gia vệ sinh điều hòa

-          GIẢM GIÁ giờ công

-          QUÀ TẶNG chính hãng đến từ thương hiệu Mercedes-Benz (*)

-          MIỄN PHÍ dịch vụ rửa xe

(*): Áp dụng có điều kiện.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng còn được phục vụ dịch vụ phòng chờ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao trong không gian thanh lịch, sang trọng với nước hoa quả, thức ăn nhẹ, Wi-fi tốc độ cao và ghế mát-xa.

Chương trình Kiểm tra xe mùa hè “Dịch vụ mùa hè của tôi. Không khi trong lành của tôi” 2018 nhằm khuyến khích và nhắc nhở Khách hàng chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người đồng hành thông qua việc vệ sinh giàn lạnh đúng định kỳ từ nhà sản xuất. Đồng thời Chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt đông hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam và Vietnam Star Automobile.

Vui lòng liên hệ Đại lý VietnamStar Automobile để đặt chỗ.

Hotline Miền Bắc: 1800 6143 – Miền Nam: 1800 6142