“Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” – thật dễ dàng cùng Mercedes-Benz Vietnam Star

Nhận thấy được nhu cầu mong muốn sở hữu xe sang Mercedes-Benz đang ngày càng tăng cao, Vietnam Star mang đến chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” kể từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 10/12/2017.

Với chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới”, Vietnam star Phú Mỹ Hưng mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể đổi xe đã qua sử dụng và sở hữu xe Mercedes-Benz mới với giá tốt nhất. Xe đã qua sử dụng sẽ được định giá chính xác theo giá trị trường nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng, theo đó, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích kép: bán xe đã qua sử dụng với giá cao, mua xe Mercedes-Benz mới với giá hấp dẫn.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với quy trình thủ tục mua bán đơn giản, linh hoạt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, khi đến với Vietnam Star Phú Mỹ Hưng trong thời gian chương trình khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác biệt sau:

Thu mua tất cả các loại xe, tất cả thương hiệu

Chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng không chỉ bó hẹp trong việc thu mua các loại xe mang thương hiệu Mercedes-Benz mà chúng tôi còn mở rộng ra thu mua các loại xe của tất cả các thương hiệu khác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng (*). Vietnam Star sẽ giúp bạn bán được xe đã qua sử dụng của mình với giá tốt nhất thị trường.

(*) Chúng tôi ưu tiên cho các xe đăng ký trong vòng 5 năm (2013 – 2017).

Miễn phí kiểm tra và định giá xe Mercedes-Benz

Vì mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ sở hữu xe mới, đội ngũ thực hiện kiểm tra và đánh giá xe chuyên nghiệp của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng sẽ giúp khách hàng xác định chính xác giá trị chiếc xe đã qua sử dụng của mình. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả định giá. Tất cả dịch vụ này được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Sở hữu ngay xe Mercedes-Benz với ưu đãi hấp dẫn (xe mới 100% hoặc xe đã qua sử dụng chính hãng)

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng sẽ dành riêng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng mua xe Mercedes-Benz mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với ưu đãi đặc quyền:

  • Miễn phí 1 năm bảo hành cộng thêm
  • Miễn phí 1 năm bảo dưỡng
  • Miễn phí 1 năm bảo hiểm
  • Miễn phí gói phủ Nano
  • Phiếu mua hàng bộ phụ kiện Mercedes-Benz trị giá 5 triệu đồng

Chương trình diễn ra từ ngày 04/12/2017 đến hết ngày 10/12/2017 (8:00 – 17:00)
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng
811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0913 167 419

Với mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp cùng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sau bán hàng hoàn hảo.

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam

- 8 Năm liên tiếp đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất của Mercedes-Benz (2009-2016)

- 9 Năm liền có chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam (2008-2016)