“Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” thật dễ dàng cùng Mercedes-Benz Vietnam Star

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu những mẫu xe hạng sang của Mercedes-Benz, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng mang đến chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” kể từ ngày 19/06/2017 đến hết ngày 24/06/2017 nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện hóa giấc mơ sở hữu xe Mercedes-Benz.

Trong chương trình này, Vietnam star Phú Mỹ Hưng luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể đổi xe đã qua sử dụng và sở hữu xe Mercedes-Benz. Xe đã qua sử dụng sẽ được định giá chính xác theo giá trị trường nhằm đảo bảo quyền lợi cho quý khách hàng, theo đó khách hàng sẽ được hưởng lợi ích kép: bán xe đã qua sử dụng với giá cao, mua xe Mercedes-Benz với giá hấp dẫn.

Một trong những ưu điểm khi tham gia chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng chính là quy trình thủ tục mua bán đơn giản, linh hoạt, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đặc biệt, khi đến với Vietnam Star Phú Mỹ Hưng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác biệt sau:

Thu mua tất cả các loại xe, tất cả thương hiệu

Chương trình “Đổi xe cũ – Sở hữu xe mới” của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng không chỉ bó hẹp trong việc thu mua các loại xe mang thương hiệu Mercedes-Benz mà chúng tôi còn mở rộng ra thu mua các loại xe của tất cả các thương hiệu khác nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng (*). Vietnam Star sẽ giúp bạn bán được xe đã qua sử dụng của mình với giá tốt nhất thị trường.

(*) Chúng tôi ưu tiên cho các xe đăng ký trong vòng 5 năm (2013 – 2017).

Miễn phí kiểm tra và định giá xe Mercedes-Benz

Vì mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng có nhu cầu đổi xe cũ, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng có đội ngũ thực hiện kiểm tra và đánh giá xe chuyên nghiệp, giúp khách hàng xác định chính xác giá trị chiếc xe đã qua sử dụng của mình. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả định giá. Thêm vào đó, tất cả dịch vụ này chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng bán đổi xe cũ, mua xe Mercedes-Benz (xe mới 100% hoặc xe đã qua sử dụng chính hãng)

Vietnam Star Phú Mỹ Hưng sẽ dành riêng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi đổi xe cũ và mua xe Mercedes-Benz. Cụ thể, khi khách hàng mua xe mới thuộc 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS và V-Class sẽ nhận “Ưu đãi vàng”: 01 năm bảo hiểm, 02 năm bảo dưỡng, 03 năm bảo hành, 04 cơ hội khám phá đại bản doanh Mercedes-Benz tại Đức và 05 cơ hội sở hữu tài khoản TP Bank trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng chính hãng với giá ưu đãi.

Chương trình diễn ra từ ngày 19/06/2017 đến hết ngày 24/06/2017 (8:00 – 17:00)
Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng
811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0913 167 419

Với phương châm là sự hài lòng của khách hàng, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp cùng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành sau bán hàng hoàn hảo.

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam

- 8 Năm liên tiếp đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất của Mercedes-Benz (2009-2016)

- 9 Năm liền có chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam (2008-2016)