Ưu đãi vàng duy nhất tại Mercedes-Benz Vietnam Star

Tháng 6 này, Vietnam Star Automobile mang đến cho quý khách hàng mua xe Mercedes-Benz mới “Ưu đãi vàng” vô cùng hấp dẫn cùng 4 cơ hội du lịch nước Đức khám phá Đại bản doanh của Mercedes-Benz.

Những ai yêu mến thương hiệu xe sang Mercedes-Benz có thể dễ dàng ra quyết định sở hữu ngay một chiếc xe thanh lịch trong mùa hè này. Cụ thể, từ hôm nay đến hết 31/07/2017, khách hàng khi mua mới một trong 6 dòng xe A, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class tại tất cả các đại lý Vietnam Star trên toàn quốc sẽ nhận ngay “Ưu đãi vàng” vô cùng hấp dẫn, bao gồm :

  • 01 năm bảo hiểm
  • 02 năm bảo dưỡng
  • 03 năm bảo hành
  • 04 cơ hội khám phá đại bản doanh Mercedes-Benz tại Đức
  • 05 cơ hội sở hữu tài khoản TP Bank trị giá 30 triệu đồng

Điểm đáng chú ý của chương trình “Ưu đãi vàng” trong tháng 6 là 4 khách hàng may mắn sẽ nhận được chuyến du lịch đến Đức, cùng tìm hiểu lịch sử lâu đời của thương hiệu xe danh tiếng khi đến tham quan đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Bên cạnh đó, Vietnam Star còn kết hợp với ngân hàng TP Bank dành tặng 5 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn của chương trình khi mua mới các dòng xe Mercedes-Benz nêu trên tại đại lý Vietnam Star trên toàn quốc.

Vừa sở hữu dòng xe hạng sang Mercedes-Benz, vừa được tận hưởng các ưu đãi vàng và có cơ hội du lịch đến Đức cùng 30 triệu đồng trong tài khoản, những ai mong muốn sở hữu các dòng xe Mercedes-Benz đã có thể đưa ra quyết định cho chính mình.

Ngoài ra, khi đến Trung tâm bán hàng và dịch vụ của Vietnam Star, Quý khách sẽ được tiếp đón theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà Quý khách có thể nhận được bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Vào mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Tự hào là Đại lý Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam cùng với 9 năm liền đạt chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất, Vietnam Star Automobile luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với thương hiệu ngay từ khâu bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi. 

Hãy liên hệ Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star gần nhất ngay hôm nay để tham gia chương trình:

Hồ Chí Minh:

- Showroom Vietnam Star Phú Mỹ Hưng: Số 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: (08) 5411 2281

- Showroom Vietnam Star Trường Chinh: Số 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. Điện thoại: (08) 3815 7030

Nha Trang:

- Showroom Vietnam Star Nha Trang: 23/10 Vĩnh Điềm Thượng, Xã Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa. Điện thoại: 0909 943 383

Hà Nội:

- Hà Nội City Showroom: số 2 Ngô Quyên, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại:(04) 3935 1366

- Autohaus: Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3875 8999 hoặc 0915 368 468

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam
- 8 Năm liên tiếp đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất của Mercedes-Benz (2009-2016)
- 9 Năm liền có chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam (2008-2016)