CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG MAY MẮN TUẦN LỄ VÀNG CHO XE

15.04.2016

Với mong muốn tri ân các khách hàng đang sở hữu 5 dòng xe của Mercedes-Benz, đồng thời đem đến những trải nghiệm tuyệt vời từ xưởng dịch vụ chính hãng và xuất sắc nhất của Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile đã phối hợp cùng Mercedes-Benz tổ chức chương trình “Tuần lễ vàng cho xe A / C / CLA / GLA & GLK của bạn” từ ngày 14 đến 26/03/2016 vừa qua.
Chương trình “Tuần lễ vàng cho xe A / C / CLA / GLA & GLK của bạn” đã diễn ra thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 200 khách hàng. Với nhiều những ưu đãi đặc biệt dành riêng như miễn phí kiểm tra xe, miễn phí cập nhật phần mềm chính hãng mới nhất, ưu đãi 15% giá phụ tùng chính hãng, ưu đãi 15% dầu động cơ cùng quà tặng từ Mercedes-Benz Vietnam Star, đây thực sự là cơ hội tốt để khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp từ Vietnam Star Automobile.
Qua khảo sát đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ, hơn 90% khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng bảo dưỡng trong chương trình Tuần lễ vàng. Vietnam Star Automobile muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của chúng tôi trong chương trình lần này.
Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Khi mua xe tại Vietnam Star Automobile, khách hàng không chỉ sở hữu những chiếc xe sang trọng, đẳng cấp mà còn là chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. 
 Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Vietnam - 6 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award) - 7 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.