Chúc mừng chủ nhân tấm vé du ngoạn Đức cùng Vietnam Star

24.08.2015

Sau hơn 1 tháng diễn ra (17/07 – 18/08/2015), Chương trình “Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star Automobile” đã chính thức khép lại một cách thành công. Chương trình chính là cột mốc đánh dấu chặn đường 10 năm thành công và phát triển của Vietnam Star Automobile tại Việt Nam và là một trong những chiến lược phát triển chất lượng dịch vụ trước và sau khi bán hàng. Khi đến với Vietnam Star Automobile, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc mà còn trải nghiệm dịch vu bán hàng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Sự thành công lớn nhất của chương trình lần này được khẳng định thông qua những giá trị vượt trội mà khách hàng nhận được từ Vietnam Star. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình và niềm tin của quý khách hàng đã giúp Vietnam Star Automobile càng tự tin vào định hướng phát triển dịch vụ dài hạn và không ngừng sáng tạo các chương trình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vietnam Star Automobile trong suốt quá trình hoạt động tại Việt Nam. Hãy cùng Vietnam Star chúc mừng các vị khách đã may mắn thắng giải Chuyến du ngoạn kéo dài 1 tuần đến Stuttgart - Đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm nổi tiếng gắn liền với thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” như bảo tàng Mercedes-Benz hay Mercedes-Benz Factory ở Sindelfingen. Bên cạnh đó, điểm nhấn của chuyến đi này là triển lãm ôtô lớn nhất thế giới - IAA Motoshow tại Frankfurt.
Một lần nữa, chúc mừng các bạn và chúc tất cả khách hàng của Vietnam Star Automobile luôn gặt hái được nhiều thành công, chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh các bạn.
Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam
- 6 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award)
- 7 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.