Khách hàng may mắn “Dịch vụ thảm đỏ Mercedes E & S-Class”

08.09.2015

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vietnam Star Automobile vừa qua đã phối hợp cùng Mercedes-Benz tổ chức chương trình “Dịch vụ thảm đỏ cho xe E & S-Class của bạn” từ ngày 10/08 đến 22/08/2015.
Chương trình Dịch vụ thảm đỏ E-Class và S-Class diễn ra tại tất cả các chi nhánh của Vietnam Star Automobile trên toàn quốc. Các khách hàng sở hữu xe E-Class và S-Class đã được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao như Kiểm tra xe miễn phí, Ưu đãi 10% giá phụ tùng chính hãng, Ưu đãi 10% giá dầu động cơ và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại xưởng. Bên cạnh đó, những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Chi nhánh Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng và Trường Chinh trong thời gian diễn ra chương trình đã có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Ipad Mini.
Chương trình này là một trong những hoạt động nhằm thực hiện cam kết: “Dẫn đầu về sự tin tưởng và độ hài lòng của khách hàng” của Vietnam Star Automobile và Mercedes-Benz Việt Nam. Với 5 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi đã từng bước chứng minh rằng việc đạt được hài lòng của khách hàng là nhờ vào sự trách nhiệm với khách hàng ngay cả trước và sau khi bán xe. Hiện tại, Vietnam Star đang có hệ thống hậu mãi lớn nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Hãy cùng Vietnam Star chúc mừng hai vị khách may mắn đã sở hữu Ipad mini trong chương trình “Dịch vụ thảm đỏ cho xe Mercedes-Benz E-Class và S-Class của bạn".
Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.
- 6 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award).
- 7 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.