Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz 2016

18.07.2016

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng Mercedes-Benz Việt Nam mang đến chương trình Học viện Lái xe an toàn Mercedes-Benz (MBDA) từ ngày 21 - 25/7/2016 tại đường đua HappyLand, Long An.
Với gần 30 mẫu xe lái thử bao gồm các sản phẩm hiệu năng cao cấp Mercedes-AMG, MBDA 2016 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy phấn khích cho các tay lái.  
Off-road, on-road và hơn thế nữa Sau hơn 12 năm tổ chức, MBDA đã trở thành hoạt động thường niên và là một trong những sự kiện được khách hàng mong chờ nhất trong năm của Mercedes-Benz Việt Nam và Vietnam Star Automobile. MBDA không chỉ là nơi để các tay lái nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, mà còn là dịp để khách hàng lái thử các sản phẩm mới và tìm kiếm những trải nghiệm thú vị thông qua các bài tập.
Với lần trở lại này, MBDA chắc chắn sẽ đem đến rất nhiều bất ngờ thú vị khi khách hàng được trải nghiệm trên cả địa hình on-road và off-road, cùng dàn xe lái thử và trưng bày lên đến 30 chiếc. Bên cạnh các sản phẩm sedan từ A-Class đến S-Class, MBDA 2016 còn mang đến những mẫu SUV nổi bật đang được khách hàng quan tâm như Mercedes-AMG GLA 45 AMG, GLC 250 4MATIC, GLC 300 4MATIC, GLE 400 4MATIC.
Đặc biệt, các tay lái sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng lái xe tốc độ cao trên các sản phẩm Mercedes-AMG với sự hướng dẫn từ các Huấn luyện viên - những tay đua nhà nghề. Các tay lái có kỹ thuật tốt nhất sẽ được lựa chọn để cùng tham gia vòng đua tính giờ trên mẫu xe Mercedes-AMG A 45 4MATIC và Mercedes-AMG GLA 45 4MATIC ngay tại đường đua HappyLand.  
Ứng dụng công nghệ an toàn vào đường đua Đường đua là nơi khả năng vận hành của chiếc xe được đẩy lên giới hạn cao nhất. Người lái sẽ thấy rõ giá trị của các tính năng an toàn trên xe Mercedes-Benz khi sự can thiệp kịp thời trong tích tắc sẽ giảm thiểu và hạn chế các tình huống nguy hiểm.
Với các bài tập giả lập được thiết kế bởi các HLV có nhiều kinh nghiệm về đua xe chuyên nghiệp, các tay lái sẽ trải nghiệm các công nghệ an toàn của Mercedes-Benz trên đường đua, từ đó áp dụng vào các tình huống giao thông thực tế. Các nội dung chính của khóa học bao gồm: 1. Phanh và chuyển hướng đột ngột ở tốc độ cao (Cảm nhận hệ thống ABS/BAS); 2. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (Cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe); 3. Giới thiệu hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus) với chức năng hỗ trợ tự động giảm tốc.
Qua 12 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, Học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 4.000 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes-Benz, tất cả khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra.
Vì số lượng vé mời có giới hạn, đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ hotline 0933.800.100 để không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn nhất trong năm của Mercedes-Benz.