Mercedes-Benz Việt Nam xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên

08.04.2016

Đầu tháng 4/2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên tại nhà máy ở TP.HCM. Việt Nam tiếp tục vinh dự là quốc gia đầu tiên ngoài Đức được lắp ráp thành công mẫu xe Mercedes GLC.
Dự kiến những sản phẩm đầu tiên sẽ đến tay khách hàng từ tháng 6/2016. GLC hoàn toàn mới – Viết tiếp câu chuyện thành công Dự án lắp ráp xe Mercedes GLC tại Việt Nam được khởi động từ ngày 11/3/2015. Đến đầu năm 2016, khung xe đầu tiên đã được đóng thử nghiệm. Khung xe này tiếp tục được sơn nhúng tĩnh điện theo công nghệ Zircobond hiện đại bậc nhất và sơn màu theo quy trình khép kín.
Từ tháng 2/2016, chiếc xe được lắp ráp động cơ, các cơ cấu truyền động, hệ thống điện tử và khoang nội thất. Những linh kiện và bộ phận này được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Chiếc xe đã đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz, bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp (kiểm tra gầm và động cơ, kiểm tra nội thất, kiểm tra xuất xưởng) và kiểm tra tổng thể. Cùng với sự hỗ trợ chặt chẽ từ các chuyên gia Đức, Mercedes-Benz Việt Nam đã xuất xưởng chiếc GLC đầu tiên và đáp ứng tất cả các yêu cầu về chất lượng khắt khe nhất từ tập đoàn Daimler.
Chiếc Mercedes GLC đầu tiên xuất xưởng tại Việt Nam là phiên bản GLC 250 4MATIC. Những sản phẩm đầu tiên đang hoàn tất những khâu kiểm soát chất lượng cuối cùng cũng như công tác đăng kiểm để có thể đến tay khách hàng từ đầu tháng 6/2016. Mercedes-Benz GLC được MBV kỳ vọng sẽ kế nhiệm GLK để trở thành chiếc SUV hạng sang bán chạy nhất Việt Nam.
Trước khi ngừng sản xuất, đã có tổng cộng 1.980 xe Mercedes GLK đến tay khách hàng Việt trong giai đoạn 2009 – 2015. Mercedes-Benz GLC – Chiếc SUV hạng sang toàn diện Tương tự như C-Class, Mercedes-Benz GLC mang trên mình sứ mệnh trở thành chiếc SUV toàn diện và vượt lên 1 đẳng cấp cao hơn so với các đối thủ trong phân khúc. Với chiều dài cơ sở lên đến 2.873 mm - lớn nhất trong phân khúc, GLC hoàn toàn mới đã chuyển mình từ một mẫu SUV cỡ nhỏ thành một mẫu SUV cỡ trung với không gian rộng rãi cho cả hai hàng ghế.
Với những tính năng vượt trội trên, Mercedes-Benz GLC hứa hẹn sẽ chinh phục nhiều nhóm khách hàng mới và thúc đẩy hơn nữa sức cạnh tranh của danh mục xe SUV Mercedes-Benz tại Việt Nam. Mercedes GLC sẽ được bán ra thị trường với 2 phiên bản là GLC 250 4MATIC và GLC 300 AMG 4MATIC. Thông tin sản phẩm và giá bán chi tiết sẽ được MBV công bố ở lễ ra mắt chính thức tại TP.HCM vào cuối tháng 4/2016. Với 6 Năm liên tiếp đạt giải thưởng dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất của Mercedes-Benz và 7 Năm liền có chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu những chiếc Mercedes-Benz GLC đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mức giá tốt nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi. Để nhận thông tin mới nhất về Mercedes-Benz GLC vui lòng liên hệ showroom Vietnam Star Automobile gần nhất