Ưu đãi cũ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe Mercedes-Benz tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile là nơi quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên với tay cao và liên tục được đào tạo chất lượng cũng như cập nhật công nghệ mới theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu, để có thể giải quyết bất kỳ vấn đề kỹ thuật của xe.

Nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam, Vietnam Star Automobile thường xuyên thực hiện các chương trình hậu mãi hướng đến lợi ích của khách hàng như Dịch vụ bảo dưỡng lưu động, Ưu đãi Tuần lễ vàng, Ưu đãi dịch vụ mùa hè, Chăm sóc xe cùng chuyên gia,… giúp khách hàng có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với 5 chi nhánh trên toàn quốc, Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam đã từng bước chứng minh rằng việc đạt được hài lòng của khách hàng là nhờ vào sự trách nhiệm với khách hàng ngay cả trước và sau khi bán hàng. Hiện tại, Vietnam Star Automobile đang có hệ thống hậu mãi lớn nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Hãy thường xuyên theo dõi trang tin tức của Vietnam Star Automobile để không bỏ lỡ những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.