Dịch vụ thảm đỏ cho xe Mercedes-Benz E & S-Class

Tiếp nối thành công của chương trình “Khám phá nước Đức cùng Vietnam Star”, Vietnam Star Automobile tiếp tục phối hợp cùng Mercedes-Benz tổ chức chương trình “Dịch vụ thảm đỏ cho xe E & S-Class của bạn” 

Nhằm tri ân cho các khách hàng sở hữu hai dòng xe đẳng cấp từ nay đến hết ngày 22/08 tại tất cả chi nhánh Mercedes-Benz Vietnam Star trên toàn quốc, chương trình Dịch vụ thảm đỏ E-Class và S-Class diễn ra từ ngày 10 đến 22/08 trên tất cả các chi nhánh của Vietnam Star Automobile. Các khách hàng sở hữu xe E-Class và S-Class sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp 5 sao từ những xưởng dịch vụ xuất sắc liên tiếp 6 năm liền của Mercedes-Benz cùng những ưu đãi hấp dẫn (chỉ có tại Vietnam Star) khi mang xe đến các chi nhánh của Vietnam Star trong thời gian trên:

  • Kiểm tra xe miễn phí
  • Ưu đãi 10% giá phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz
  • Ưu đãi 10% giá dầu động cơ
  • Quà tặng dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại xưởng

Bên cạnh những ưu đãi trên, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Chi Nhánh Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng và Trường Chinh trong thời gian diễn ra chương trình Dịch vụ thảm đỏ cho xe Mercedes-Benz E & S-Class sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng Ipad Mini. Chương trình Dịch vụ Thảm đỏ cho E và S-Class tiếp tục nhấn mạnh tôn chỉ của Vietnam Star Automobile và Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam: giao xe chỉ là bước đầu tiên của việc kết nối với khách hàng. Với 5 chi nhánh trên toàn quốc, Nhà phân phối lớn nhất Việt Nam đã từng bước chứng minh rằng việc đạt được hài lòng của khách hàng là nhờ vào sự trách nhiệm với khách hàng ngay cả trước và sau khi bán xe. Hiện tại, Vietnam Star đang có hệ thống hậu mãi lớn nhất trong các đại lý Mercedes-Benz tại Việt Nam. Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Trong suốt những năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Khách hàng mua xe Mercedes-Benz có thể an tâm vì chúng tôi cam kết chăm sóc tận tình cho chiếc xe của quý khách ở những tiêu chuẩn khắt khé nhất. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình “Dịch vụ thảm đỏ” sẽ trở thành một trải nghiệm đặc biệt có tại Vietnam Star Automobile và giúp khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.”


Khách hàng sử dụng dịch vụ Thảm đỏ.

Chương trình Dịch vụ thảm đỏ cho xe Mercedes-Benz E & S-Class là một trong những hoạt động nhằm thực hiện cam kết “Dẫn đầu về sự tin tưởng và độ hài lòng của khách hàng” của Vietnam Star Automobile và Mercedes-Benz Việt Nam Ngoài ra, Vietnam Star Automobile thường xuyên tạo ra những giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua những chương trình hậu mãi như Chương trình kiểm tra xe định kỳ – nơi khách hàng có thể trao đổi về các vấn đề kỹ thuật với các chuyên gia, Chương trình lái thử xe và dịch vụ sửa xe lưu động – một dịch vụ sửa chữa với đầy đủ các trang thiết bị để kiểm tra xe cho khách hàng tại các tỉnh thành hay gần đây nhất là cơ hội trúng chuyến đi Đức khi mua xe Mercedes-Benz tại Vietnam Star Automobile từ ngày 17/7 – 18/8. Vui lòng đến các Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star gần nhất để nhận chương trình ưu đãi Dịch vụ thảm đỏ cho xe Mercedes-Benz E & S-Class:


  • Showroom Vietnam Star Hà Nội: số 2 Ngô Quyên, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 0935 383 999
  • Autohaus: Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3875 9000
  • Showroom Vietnam Star Trường Chinh: Số 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú. Điện thoại: (08) 3815.7030
  • Showroom Vietnam Star Phú Mỹ Hưng: Số 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q.7. Điện thoại: (08) 5411 2281
  • Showroom Vietnam Star Nha Trang: 23/10 Vĩnh Điềm Thượng, Xã Vĩnh Hiệp, Tp. Nha Trang, T. Khánh Hòa. Điện thoại: 0902 843 383