Giáng sinh tràn ngập niềm vui - Vietnam Star Smile Driven

Mùa Giáng Sinh không chỉ là mùa lễ đơn thuần mà còn là mùa của sự sum vầy giữa những thành viên trong gia đình và người thân yêu nhất. 

Đồng hành cùng với ý nghĩa ấy Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam phối hợp cùng các đối tác chiến lược để mang đến cho tất cả khách hàng sở hữu Mercedes-Benz chương trình ngày hội giáng sinh “Vietnam Star Smile Driven”. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8:30 đến 12:00; ngày 19, 20/12/2015 tại các chi nhánh Mercedes-Benz Vietnam Star Hồ Chí Minh.

Với ý nghĩa chính là sự sum vầy. Ngày hội sẽ gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình thông qua những trò chơi mang không khí giáng sinh và ấm áp tình thân. Đến với ngày hội, các bé sẽ được tham gia 11 trò chơi và đặc biệt hơn nữa sẽ được nhận quà từ ông già Noel đến từ phương Tây. Các hoạt động trong ngày hội đã được thiết kế một cách tinh tế nhất để tất cả các bé có thể thoải mái tham gia. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cùng những giây phút thư giãn thực sự mà các bé và gia đình không thể quên.

Đăng ký tham dự tại đây Cũng ngay tại sự kiện, Vietnam Star Automobile sẽ tổ chức hoạt động bốc thăm trúng thưởng cho tất cả các khách hàng tham gia với giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Hơn thế nữa, để chào mừng giáng sinh các sản phẩm trong Bộ sưu tập & Phụ kiện của Mercedes-Benz sẽ ưu đãi lên đến 30% duy nhất trong ngày hội “Vietnam Star Smile Driven”.

Giáng sinh còn là ngày của sự sẻ chia! Trong ngày hội, Vietnam Star Automobile sẽ tổ chức hoạt động đấu giá thiện nguyện để chia sẽ niềm vui đến các em nhỏ tại Trường khiếm thị Nguyễn Đình Chiểu với mong muốn các em cũng có mùa lễ giáng sinh ấm áp tình thương.

Thông tin sự kiện Smile Driven:


  • Vào lúc 8:30 đến 12:00, Thứ 7, 19/12/2015 – Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng: 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, HCM
  • Vào lúc 8:30 đến 12:00, Chủ Nhật, 20/12/2015 – Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh: Số 2 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Vì số lượng người tham gia chương trình và quà tặng có giới hạn.

Quý khách hàng vui lòng đăng ký tại đây để đặt chỗ hoặc liên hệ 0933.800.100 để được tư vấn. 

Vietnam Star Automobile - Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam.


  • 6 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award)
  • 7 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.