Mercedes-Benz

Khách hàng trúng xe Mercedes-Benz C 200 với giải Hole in One

16.11.2015

Mercedes Trophy là giải golf doanh nghiệp quy mô nhất trên thế giới với hơn 60.000 golfer đến từ 60 quốc gia trên thế giới tham gia. Đây cũng là một trong những giải golf thường niên hấp dẫn và danh giá nhất toàn cầu. Xuyên suốt bề dày lịch sử 26 năm trên thế giới, 13 năm ở Việt Nam, MercedesTrophy đã mang đến một sân chơi thể thao đẳng cấp cho các golf thủ là những người sở hữu xe Mercedes-Benz và những khách mời đặc biệt có chung niềm đam mê golf. AAA

Ngoài những chiếc cúp danh giá và những chuyến đi đáng mơ ước, đến với MercedesTrophy, các golf thủ còn có cơ hội săn những chiếc Mercedes-Benz đẳng cấp bằng những cú đánh Hole-in-one (đánh một gậy vào lỗ) vào những lỗ có đặt giải thưởng, ngay từ các vòng loại. Theo thống kê, xác suất để một golf thủ có cú đánh thần kỳ là 1/12.500. Tuy nhiên, các tay golf tại Việt Nam lại rất có duyên với giải thưởng Hole in One tại MercedesTrophy. Ngay từ vòng loại của mùa giải 2015 - 2016 diễn ra tại Jeongsan Golf Club-Đồng Nai vào ngày 19/09 vừa qua, ông Kim Dong Kil đã xuất sắc là golf thủ đầu tiên rinh chiếc Mercedes-Benz C 200 về bằng một gậy vào lỗ Hole in One. Ông Kim Dong Kil là một trong những khách đi đầu trong các hoạt động Golf do Vietnam Star Automobile hợp tác tổ chức và tài trợ.
MercedesTrophy được xem là sự kiện golf lớn nhất của ngành công nghiệp xe hơi Việt Nam. Cũng như những mùa giải trước, mùa giải thứ 14 (2015 – 2016) bao gồm 30 giải đấu loại với tổng giá trị giải thưởng cho một vòng loại vượt ngưỡng 2 tỷ đồng. 5 tay golf xuất sắc chiến thắng ở hầu hết các vòng loại sẽ có cơ hội tham gia vòng chung kết MercedesTrophy 2015-2016 toàn quốc và tiếp đến là cơ hội tham gia vòng Chung kết thế giới tại Đức. SeaBank tiếp tục đồng hành cùng giải đấu bên cạnh đối tác chiến lược mới của MercedesTrophy mùa giải 2015 - 2016 là The Macallan.
Giấy thông hành’ đến với thành công
Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam luôn đi đầu và đồng hành trong nhiều giải Golf trong nước. Chúng tôi hiểu được tầm quạn trọng của thể thao đối với quý khách hàng, đó chính là những giờ phút giải lao thật sự sau thời gian làm việc căng thẳng. Chính vì vậy Vietnam Star Automobile luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những giải Golf chất lượng cũng như những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với Vietnam Star khách hàng không chỉ sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz đẳng cấp và trải nghiệm dịch vụ hậu mãi xuất sắc nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz mà còn có cơ hội để sở hữu thêm những chiếc Mercedes-Benz khác. Hơn nữa, khách hàng còn có thể tìm kiếm rất nhiều cơ hội kinh doanh bởi có đến hơn 60% golfer tham gia MercedesTrophy là chủ doanh nghiệp và giám đốc các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia.