Mercedes-Benz

Chương trình chăm sóc “xế yêu” cùng chuyên gia đã đến Hà Nội

“Xế yêu” lúc nào cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng, đặc biệt là những mẫu xe đã hết thời hạn bảo hành. 

Tưng bừng tuần lễ kiểm tra xe miễn phí cùng chuyên gia, khách hàng tại khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội kiểm tra và tư vấn chăm sóc xe Mercedes-Benz cùng Edwards Bradley - chuyên gia kỹ thuật đến từ tập đoàn Daimler. 

service clinic tháng 10

Thời tiết Hà Nội trong những ngày vừa qua thay đổi thất thường ảnh hưởng rất nhiều đến “xế yêu”. Theo đó, các tác động của thời tiết, bao gồm nước mưa, bùn đất, bụi bẩn... sẽ khiến bình chứa nhiên liệu, dây curoa, kính xe,… nhanh chóng bị hao mòn. 

Bên cạnh yếu tố thời tiết, điều kiện giao thông tại thủ đô cũng góp phần khiến các bộ phận xe nhanh chóng bị xuống cấp. Ví dụ, đường Hà Nội với đặc trưng nhỏ hẹp và thường xảy ra ùn tắc, người lái thường xuyên phải hãm phanh khiến bộ phận này cũng nhanh chóng bị hư hại. Nếu không kịp thời khắc phục, nguy cơ xảy ra va chạm khi di chuyển là rất cao.

service clinic tháng 10

Trong quá trình chăm sóc xe, nhất là với các mẫu xe đã qua thời gian bảo hành, nhiều chủ xe lựa chọn sử dụng dịch vụ bên ngoài. Thế nhưng lúc này, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng xe trở nên tồi tệ hơn do không phải địa chỉ nào cũng uy tín và am hiểu về mẫu xe mà bạn đang sử dụng.

Thay vào đó, các nhà sản xuất ô tô thường khuyến khích người dùng nên bảo dưỡng xe tại các đại lý chính hãng. Tại những nơi này, xe của bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hiểu rõ về mẫu xe bạn đang dùng. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh cũng như đảm bảo được lịch sử bảo dưỡng rõ ràng.

Kiểm tra và tư vấn chăm sóc “xế yêu” cùng chuyên gia kỹ thuật đến từ tập đoàn Daimler - Edwards Bradley

Mercedes-Benz là thương hiệu xe cao cấp và sang trọng hàng đầu đến từ Đức. Không chỉ gây dấu ấn mạnh mẽ nhờ sự đa dạng các dòng xe (SEDAN, SUV, COUPE...), thiết kế cuốn hút, động cơ mạnh mẽ… Mercedes-Benz còn cung cấp hàng loạt các tiện ích hỗ trợ lái xe an toàn.

service clinic tháng 10

Cũng giống như tất cả các thương hiệu xe khác, tình trạng hao mòn là điều không thể tránh khỏi với các mẫu xe Mercedes-Benz. Do đó, để đảm bảo an toàn và khả năng vận hành mượt mà, những mẫu Mercedes-Benz vẫn cần được chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia hiểu rõ về thương hiệu xe này.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng thân yêu các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo quá trình vận hành của xe được an toàn, mượt mà, Vietnam Star Automobile (VSA) mang đến cho các khách hàng khu vực Hà Nội cơ hội được kiểm tra xe miễn phí cùng Kỹ thuật viên đến từ Daimler - Edwards Bradley. Chương trình áp dụng cho các khách hàng sở hữu xe Mercedes- Benz đã hết thời hạn bảo hành tại và kéo dài từ ngày 30/9 đến 4/10/2019 tại Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội - Autohaus Long Biên.

service clinic tháng 10

Thông tin chi tiết chương trình Service Clinic - Chuyên gia của tôi, dịch vụ của tôi tại Hà Nội

- Thời gian: Từ ngày 30/9 – 4/10/2019.

- Đối tượng: Khách hàng sở hữu xe Mercedes- Benz đã hết thời hạn bảo hành.

- Địa điểm: Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội - Autohaus Long Biên, Khu công nghiệp Hà Nội - Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên.

Lưu ý: Do số lượng tham gia có hạn, bạn vui lòng  liên hệ đến số Hotline: 1800 6143 để đặt chỗ trước.

Hao mòn là tình trạng không thể tránh khỏi dù xe thuộc bất kỳ phân khúc nào. Cùng với đó, dưới tác động của thời tiết và điều kiện giao thông, tình trạng này sẽ trở nên tồi tệ hơn. Vì thế ngay hôm nay, hãy tham gia chương trình Service Clinic tại Hà Nội để “xế yêu” của bạn được chăm sóc bởi chuyên gia kỹ thuật đến từ tập đoàn Daimler.