Mercedes-Benz

Vietnam Star ra mắt trung tâm đồng sơn lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam

Vào ngày 08 tháng 10 năm 2004, Vietnam Star Automobile đã tổ chức lễ khai trương một trung tâm Đồng sơn hiện đại và chất lượng cao dành cho xe Mercedes-Benz một số thương hiệu xe hơi sang trọng. Một số lượng lớn khách hàng và các đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam đã tham dự sự kiện. Đây là trung tâm đồng sơn đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Mercedes-Benz với vốn đầu tư lên đến 5.000.000$.

Hoạt động từ tháng 5 năm 2016, trung tâm đồng sơn Mercedes-Benz Vietnam Star tọa lạc tại số 2 - 3, đường Số 7, Khu chế xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh ngay lập tức giải quyết những mối quan tâm của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận về thời gian chờ đợi, tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ tiên tiến.

Vietnam Star Automobile là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất tại Việt Nam, "Eugene Losew, Tổng giám đốc sao ô tô Việt Nam cho biết." Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm về cung cấp trong việc bán xe và dịch vụ sau bán hàng. Tại Việt Nam, thị trường xe ô tô sang trọng đã phát triển trong những năm gần đây và nhu cầu sử dụng dịch vụ đồng sơn cho xe ô tô cũng đã tăng lên đáng kể, và khách hàng cũng rất quan tâm về chất lượng. 

Với thời gian chờ đợi thấp nhất và chi phí hợp lý, Vietnam Star Automobile hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng về tất cả những yếu tố và chọn trung tâm đồng sơn Vietnam Star như là một nơi đáng tin cậy cho những mẫu xe sang trọng của họ.

Mercedes-Benz Vietnam Star là sự lựa chọn thuận tiện cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cần 15 phút đi từ trung tâm thành phố và có diện tích lớn 9.200 mét vuông. Bên cạnh đó, trung tâm được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại nhất với các quy trình kỹ thuật và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz Việt Nam cũng như Mercedes-Benz toàn cầu.

Đến với Mercedes-Benz Vietnam Star, khách hàng được cung cấp tất cả các dịch vụ như đồng sơn cho tất cả các thương hiệu xe hơi sang trọng; sơn xe, thay đổi màu sắc, thay đổi màu xe; tư vấn màu sắc xe phù hợp; sửa chữa xe, cứu hộ 24/7. Trong suốt năm tháng kể từ khi thành lập, trung tâm đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng qua việc cung cấp không gian hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng và thời gian phục vụ nhanh chóng.

Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu đồng sơn không chỉ cho các mẫu xe thuộc thương hiệu Mercedes-Benz, mà còn tất cả các thương hiệu xe hơi sang trọng khác như Porsche, Audi, BMW, Lexus hay các thương hiệu xe cao cấp như Rolls-Royce, Maserati, Lamborghini.... Trung tâm có thể đồng thời sơn 10 đến 15 xe một ngày nhằm làm giảm đáng kể thời gian chờ đợi của quý khách hàng. Với những vết trầy xước nhỏ, khách có thể lấy xe trong vòng một ngày (sau 4-6 giờ).

Ông Nguyễn Văn Sơn, chủ sở hữu của mẫu xe Mercedes-Benz S 500 cho biết: "Thông thường, tôi phải mang xe đến công ty vài ngày chỉ để sửa chữa các vết trầy xước nhỏ. Điều này khiến tôi rất lo lắng vì công việc hàng ngày cần phải di chuyển rất nhiều. Kể từ khi trung tâm được thành lập, tôi đã có thể để xử lý các vết trầy xước một cách nhanh chóng, và trên hết là chất lượng hơn cả mong đợi của tôi."

Tại sự kiện, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã chính thức cấp giấy chứng nhận cho dịch vụ đồng sơn của Vietnam Star. Với sự đảm bảo này từ Mercedes-Benz Việt Nam, chủ sở hữu của những mẫu xe hơi sang trọng có thể an tâm mang xe của họ đến trung tâm để giải quyết vấn đề với khung xe và màu sơn mà không phải lo lắng về chất lượng hoặc thời gian chờ đợi.