Mercedes-Benz

Tư vấn nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu

11.06.2019

nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu
Bảo dưỡng xe là việc làm vô cùng cần thiết và vô cùng quan trọng, bao gồm những mẫu xe Mercedes-Benz. Vậy nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu thì tốt?
1. Vì sao nên bảo dưỡng xe theo định kỳ?
Việc bảo dưỡng xe đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp xe có thể vận hành một cách tốt nhất, từ đó giúp người lái an tâm hơn khi di chuyển. Ngoài ra, thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo khuyến nghị của nhà sản xuất còn giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng của xe và tiết kiệm nhiều chi phí về sau.
2. Nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu?
Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có dịch vụ chất lượng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Trong một số trường hợp, xe của bạn có bị hư hại do nhân lực nơi bảo hành yếu hoặc thiếu kinh nghiệm.
Do đó, những nhà sản xuất thường khuyến khích khách hàng nên thực hiện bảo hành tại cơ sở chính hãng. Với những mẫu xe Mercedes-Benz, bạn nên những đại lý được hãng ủy quyền chính thức.
Dịch vụ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz chuyên nghiệp tại Vietnam Star Automobile
Vietnam Star Automobile (VSA) là nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Bên cạnh cung cấp và phân phối các mẫu xe Mercedes-Benz, VSA còn mang đến dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành cho toàn bộ các dòng xe Mercedes-Benz đang lưu hành tại Việt Nam.
Đến với VSA, khách hàng sẽ trải nghiệm vụ bảo dưỡng tốt nhất bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, nguồn nhân lực tại đây được đào tạo chính quy, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, giúp mang đến sự an tâm cho khách hàng khi bảo dưỡng “xế yêu”. Đồng thời, lịch bảo dưỡng cụ thể sẽ được thông tin ngay từ đầu nhằm giúp bạn chủ động về thời gian hơn.
Các dịch vụ bảo dưỡng tại VSA bao gồm:
- Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành.
- Dịch vụ chẩn đoán sửa chữa.
- Dịch vụ đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn.
- Dịch vụ đánh bóng xe và vệ sinh nội thất.
- Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và cứu hộ 24 giờ.
- Dịch vụ Sửa chữa lưu động.
Hệ thống các xưởng dịch vụ của Vietnam Star
    ● Hà Nội
- Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội Autohaus Long Biên: 386 Nguyễn Văn Linh ,Lô D5-1 - Đài Tư, KCN Hà Nội, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên.
    ● Hồ Chí Minh
- Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng: 811-813 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7.
- Mercedes-Benz Vietnam Star Trung Tâm Đồng Sơn Tân Thuận: Lô DVTM-2 & DVTM-3, Đường số 7, P. Tân Thuận Đông, Q. 7.
- Mercedes-Benz Vietnam Star Chế Lan Viên: Số 38 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tốt nhất, bạn nên đến những đại lý được hãng ủy quyền để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi của bản thân.