Mercedes-Benz

Cập nhật địa chỉ trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở Hà Nội

trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes ở Hà Nội

Hà Nội là thành phố trung tâm vô cùng nhộn nhịp, vì thế rất dễ tìm thấy những nơi bảo dưỡng xe, bao gồm cả các sản phẩm của hãng Mercedes-Benz tại thành phố này. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và có dịch vụ xứng tầm. Vậy khách hàng tại khu vực Hà Nội nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu?

1. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe

Sau một thời gian sử dụng, các chi tiết bên trong và bên ngoài xe dần sẽ bị sự hao mòn. Điều này xảy ra ở mọi phân khúc xe, bao gồm cả những mẫu xe hạng sang như Mercedes-Benz.

bảo dưỡng Mercedes Hà Nội

Việc bảo dưỡng xe rất quan trọng bởi điều này sẽ đảm bảo cho quá trình xe vận hành mượt mà và an toàn. Ví dụ khi vào mùa mưa, nước mưa không chỉ làm hư hại đến lớp sơn xe mà kính chắn gió và hệ thống chiếu sáng cũng sẽ bị giảm sút, từ đó gây cản trở tầm nhìn của tài xế khi di chuyển. Các chi tiết khác liên quan trực tiếp đến sự vận hành của xe cũng cần quan tâm kỹ vào mùa mưa như: dây curoa, hệ thống phanh xe, bình chứa nhiên liệu… Lúc này, việc bảo dưỡng rất cần được thực hiện nhằm giúp cho việc vận hành xe diễn ra bình thường.

Để việc bảo dưỡng được hiệu quả và tiết kiệm nhất, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố thời gian. Tùy thuộc vào dòng xe cũng như chi tiết cụ thể, mỗi sản phẩm sẽ có thời gian bảo dưỡng định kỳ khác nhau. Trung bình, bạn sẽ cần đưa xe đi kiểm tra tổng quát khoảng 12 tháng/ lần.

2. Nên bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu tốt nhất?

Tìm những trung tâm tư nhân bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở Hà Nội để tiết kiệm chi phí là tâm lý của rất nhiều khách hàng. Thế nhưng, nếu vô tình lựa chọn những nơi bảo dưỡng Mercedes-Benz Hà Nội không uy tín hoặc thiếu kiến thức chuyên sâu có thể khiến tình trạng xe từ bình thường trở nên bị hư hỏng nặng. Lúc này, bạn sẽ cần bỏ ra nhiều chi phí hơn để sửa chữa, thậm chí là thay thế hoàn toàn một hoặc nhiều bộ phận bất kỳ.

Tốt nhất, bạn nên đến các địa chỉ trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở Hà Nội được hãng trực tiếp ủy quyền. Tại những nơi này, “xế yêu” của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và chứng nhận bởi Mercedes-Benz kiểm tra tận tình cùng phần mềm đo đạc thông tin chỉ số xe chuyên biệt của hãng. Đặc biệt hơn, mỗi mẫu xe đều sẽ có phạm vi dịch vụ tối ưu cho dựa theo quãng đường di chuyển, thời gian hoạt động và điều kiện sử dụng. Theo đó, phạm vi dịch vụ này sẽ được cung cấp đến bạn ngay từ đầu và được thông báo trên hệ thống xe khi đến thời gian bảo dưỡng định kỳ.

bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở đâu tốt nhất

Nhờ sự chăm sóc chuyên biệt đến từ những người am hiểu các mẫu xe thuộc Mercedes-Benz, bạn không phải tốn kém cho những chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình kiểm tra và chăm sóc xe. Hơn thế nữa, xe sau khi đã bảo dưỡng cũng sẽ vận hành mượt mà và an toàn hơn.

3. Địa chỉ trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes-Benz Vietnam Star ở Hà Nội

Chính thức khai trương vào ngày 23/05/2007, cho đến nay, Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội Autohaus Long Biên đã trở thành địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở Hà Nội được nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội tin tưởng, chọn lựa.

bảo dưỡng xe Mercedes ở Hà Nội

Tọa lạc tại khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, trung tâm có tổng diện tích lên đến 5.600m2, bao gồm: phòng kinh doanh, phòng trưng bày xe và xưởng nhận sửa chữa xe. Ngoài sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chất lượng dịch vụ cao cấp, Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội Autohaus Long Biên còn có các thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes toàn cầu với độ chính xác cao trong quá trình sửa chữa được đầu tư bởi Vietnam Star Automobile. Vì thế, trong suốt 3 năm 2009, 2010, 2011, trung tâm liên tục được trao giải thưởng dịch vụ xuất sắc nhất và đạt chỉ số hài lòng từ khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam 9 năm liên tiếp.

Để đảm bảo cho chiếc “xế yêu” của mình được chăm sóc tốt nhất với các dịch vụ xứng tầm, bạn nên lựa chọn các địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz được hãng trực tiếp ủy quyền. Ngay hôm nay, hãy đến ngay trung tâm bảo dưỡng xe Mercedes-Benz Hà Nội để được tư vấn cũng như trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan bảo dưỡng xe Mercedes-Benz ở Hà Nội

Chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz C 200
Sửa chữa Mercedes-Benz TPHCM uy tín

Thông tin liên hệ: Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội Autohaus Long Biên

   ● Địa chỉ: 386 Nguyễn Văn Linh ,Lô D5-1 - Đài Tư, KCN Hà Nội, P. Phúc Lợi, Q. Long Biên, Hà Nội.

   ● Điện thoại: 18006143.

   ● Email: contact@vietnamstar-auto.com