Mercedes-Benz

Tìm hiểu DYNAMIC BODY CONTROL trên xe Mercedes-Benz C 300 AMG

Giới thiệu về DYNAMIC BODY CONTROL

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đậm chất thể thao, Mercedes-Benz C 300 AMG còn gây ấn tượng bởi khả năng lái linh hoạt nhờ hệ thống treo DYNAMIC BODY CONTROL.

1. Giới thiệu về DYNAMIC BODY CONTROL

Hệ thống treo có vai trò tạo điều kiện cho bánh xe dao động theo phương thẳng đứng với thân xe một cách êm ái. Từ đó giảm cảm giác khó chịu trên ô tô khi di chuyển qua những đoạn đường gập ghềnh.

DYNAMIC BODY CONTROL là hệ thống treo được trang bị trên nhiều mẫu xe của Mercedes-Benz hiện nay. Theo đó, chỉ cần điều khiển cần gạc DYNAMIC SELECT, người lái có thể linh hoạt chuyển đổi giữa chương trình lái khác nhau để thay đổi đặc tính của động cơ, hộp số, khung gầm và cơ cấu lái. Nhờ đó, người lái sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn chế độ lái phù hợp với sở thích và điều kiện đường.

Giới thiệu về DYNAMIC BODY CONTROL

2. DYNAMIC BODY CONTROL trên xe Mercedes-Benz C 300 AMG có gì đặc biệt?

Mercedes-Benz C 300 AMG sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ đến từ gói ngoại thất thể thao AMG với thiết kế mới. Ngoài ra, mẫu xe này còn trang bị khối động cơ “khủng” I4 2.0L với vận tốc tối đa lên đến 250 (km/h). Chưa dừng lại ở đó, Mercedes-Benz C 300 AMG còn mang đến những trải nghiệm lái tràn đầy phấn kích nhờ hệ thống treo DYNAMIC BODY CONTROL. Hệ thống treo này được kết nối với hệ thống lái Sports Direct-Steer với tỷ số truyền biến thiên dựa trên góc đánh lái và tốc độ, từ đó tạo ra những phản hồi nhạy bén và chân thật cho người lái.

DYNAMIC BODY CONTROL cung cấp 3 chế độ: “Comfort”, “Sport” và “Sport+”. Trong đó, mỗi chế độ đều mang đến những trải nghiệm lái tuyệt vời cho người dùng như:

   - Với chế độ “Comfort”, hệ thống mang đến sự êm ái trong quá trình vận hành Mercedes-Benz C 300 AMG.

   - “Sport” và “Sport+” giúp hệ thống treo cứng và vững hơn, từ đó tăng cường tính thể thao cho Mercedes-Benz C 300 AMG.

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng luôn được Mercedes-Benz đặt lên hàng đầu. Nhờ hệ thống DYNAMIC BODY CONTROL, việc đi lại trên Mercedes-Benz C 300 AMG sẽ càng thêm thoải mái dù di chuyển trong hoặc ngoài nội thành.