Mercedes-Benz

10 năm thành công và phát triển của Vietnam Star Automobile

Ngày 14/11, buổi Khai trương Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh đã diễn ra tốt đẹp với sự tham dự của hơn 120 khách hàng thân thiết. Showroom Vietnam Star Trường Chinh được nâng cấp lên một tầm cao mới với những tiện ích theo các tiêu chuẩn hàng đầu của Mercedes-Benz toàn cầu.


Đây cũng chính là sự kiện đánh dấu cột mốc 10 năm thành công và phát triển của Vietnam Star Autmobile và 20 năm thành lập của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Với 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Vietnam Star đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh dòng xe Mercedes-Benz đẳng cấp. Bằng những nỗ lực không ngừng để phát triển dịch vụ sau bán hàng cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên chuyên nghiêp, Vietnam Star Automobile đã từng bước hoàn thành mục tiêu và sứ mệnh của công ty.

Tại sự kiện, Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Thành công của chúng tôi suốt 10 năm qua được đo bằng những con số, đó không phải là số lượng xe bán ra hay lợi nhuận mà chúng tôi đạt được, mà chính là số lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Vietnam Star Automobile và hài lòng tuyệt đối.” Những lời phát biểu của Ông Eugene Losew cũng chính là mục tiêu và sứ mệnh của Vietnam Star Automobile. Và điều đó đã được chứng minh thông qua Giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award) liên tiếp 6 năm và 7 năm liền đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.

Để mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile đã liên tục đầu tư vào xưởng dịch vụ với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu nhằm đảm bảo độ chính xác tối ưu trong quá trình sửa chữa. Bên cạnh đó, sự nâng cấp Showroom nhằm mang đến sự tiên nghi và hiện đại cũng là nỗ lực quan trọng để mang lại tiện ích và giá trị cho khách hàng. Ngoài ra, Vietnam Star Automobile còn đầu tư trung tâm chuyên về đồng sơn tọa lạc trong khu vực Quận 7 với giá trị lên đến 5 triệu đô, dự kiến sẽ hoạt động vào đầu năm 2016


VDO - 10 năm thành công và phát triển Vietnam Star Automobile