Mercedes-Benz

Chúc mừng khách hàng may mắn trong chương trình “Ưu Đãi Vàng” tại Mercedes-Benz Vietnam Star

Với lợi thế về hệ thống đại lý rộng khắp cùng chất lượng dịch vụ hậu mãi đã được chứng minh qua giải thưởng Dịch vụ hậu mãi xuất sắc 8 năm liên tiếp của Mercedes-Benz,vừa qua, Vietnam Star đã mang đến chương trình “Ưu đãi vàng” khi khách hàng mua mới các dòng xe tại tất cả các đại lý trên toàn quốc.

Chương trình “Ưu đãi vàng” của Vietnam Star Automobile đã diễn ra thành công khi nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng. Với nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như 01 năm bảo hiểm, 02 năm bảo dưỡng, 03 năm bảo hành, 04 cơ hội khám phá đại bản doanh Mercedes-Benz tại Đức, 05 cơ hội sở hữu tài khoản TP Bank trị giá 30 triệu đồng. Đây thực sự là cơ hội tuyệt vời với các khách hàng đang cân nhắc sở hữu một chiếc xe Mercedes-Benz đẳng cấp trong mùa hè này. Vietnam Star Automobile muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi mua xe tại Vietnam Star Automobile, khách hàng không chỉ sở hữu những chiếc xe sang trọng mà còn được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích mà Quý khách có thể nhận được bao gồm hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với cà phê/đồ uống/thức ăn nhẹ miễn phí, Wi-Fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và ký kết hợp đồng. Vào mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star còn tổ chức chương trình Mercedes Café kết hợp lái thử xe hoặc các chuyên đề về công nghệ, giúp các khách hàng và gia đình có không gian thư giãn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Trong chương trình “Ưu đãi vàng” đã có 2 khách hàng may mắn trúng thưởng chuyến du lịch đến Đức khám phá đại bản doanh của Mercedes-Benz, hãy cùng Vietnam Star Automobile chúc mừng những vị khách may mắn lần này.