Mercedes-Benz

Ngày hội Giáng sinh cùng Mercedes-Benz Vietnam Star 2016

Vietnam Star Automobile phối hợp với các đối tác chiến lược mang đến chương trình “Ngày hội Giáng sinh cùng Mercedes-Benz Vietnam Star” vào 17 và 18/12/2016 tại chi nhánh Phú Mỹ Hưng và Trường Chinh.

Một mùa Giáng sinh đang đến gần. Với mong muốn mang lại những điều kỳ diệu cho trẻ thơ và những bất ngờ trong khoảnh khắc đáng nhớ cho mùa Giáng sinh năm nay, để các em bé có một mùa Giáng sinh thật trọn vẹn và ý nghĩa, Vietnam Star Automobile phối hợp với các đối tác chiến lược mang đến cho tất cả khách hàng sở hữu Mercedes-Benz cùng gia đình chương trình “Ngày hội Giáng sinh cùng Mercedes-Benz Vietnam Star” vào ngày 17 và 18/12/2016 tại chi nhánh Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng và Trường Chinh.

Đến với “Ngày hội Giáng sinh cùng Mercedes-Benz Vietnam Star”, các bé cùng gia đình sẽ lạc bước vào thế giới vô cùng nhộn nhịp của những ngày lễ hội cuối năm. Đặc biệt, các Vệ thần với những trò chơi mang đậm không khí Giáng sinh chính là điểm nhấn của ngày hội. Các gia đình sẽ cùng nhau tham gia rất nhiều trò chơi thú vị như làm thiệp và trang trí mặt nạ Giáng sinh, làm tranh cát và một số trò chơi vận động, cùng nhau hòa mình vào những tiết mục nhạc kịch đặc sắc. Đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong mùa Giáng sinh mà các bé và gia đình không thể quên.

Ông già Noel đến từ Phương Tây cùng những món quà xinh xắn sẽ là một phần đặc biệt không thể thiếu của chương trình. Đồng thời, Vietnam Star Automobile sẽ thực hiện bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả khác hàng tham gia chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết chương trình

Thời gian và địa điểm:

-          Từ 9:00 đến 12:00, Thứ 7 ngày 17/12/2016 tại Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, 811-813 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

-          Từ 9:00 đến 12:00, Chủ Nhật  ngày 18/12/2016 tại Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Trường Chinh, Số 2 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Vì số lượng khách mời tham gia chương trình và quà tặng có giới hạn. Quý khách hàng vui lòng đăng ký tham gia tại http://bit.ly/VSAL_Christmas2016 hoặc liên hệ HOTLINE 0933 800 100 để được hỗ trợ.

Các đối tác chính đồng hành cùng Vietnam Star Autmobile trong chương trình “Ngày hội Giáng sinh cùng Mercedes-Benz Vietnam Star”:

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam 

- 7 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award).

- 8 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.