Mercedes-Benz

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam chính thức hoạt động

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020

Showroom thứ 8 của đại lý chính hãng Mercedes-Benz Vietnam Star đã chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu mua sắm, bảo dưỡng, sửa chữa xe vào dịp cuối năm nay.

Sau sự kiện khai trương được diễn ra vào ngày 23/11/2019, showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam - Vietnam Star Bình Dương đã chính thức mở cửa phục vụ tất cả khách hàng. 

đại lý chính hãng Mercedes-Benz Vietnam Star

Đây là showroom thứ 8 của Vietnam Star Automobile tại Việt Nam, có tổng diện tích xây dựng 7.620 m2, quy mô 04 tầng với các khu vực: Tầng trệt là khu trưng bày, tiếp khách, khu dịch vụ và phòng giao xe. Lầu 1 là phòng chờ và quầy thức uống tự phục vụ. Xưởng dịch vụ, đồng sơn, sửa chữa ở lầu 2 và lầu 3 là khu vực trưng bày các mẫu xe đã qua sử dụng (CPO) đạt tiêu chuẩn Daimler và chứng chỉ Mercedes-Benz Certified với mức giá vô cùng ưu đãi.

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020

Vietnam Star Bình Dương là showroom Mercedes-Benz đầu tiên đạt chuẩn MAR2020 tại Việt Nam

showroom Vietnam Star Bình Dương

           Khu vực trưng bày xe tại showroom Vietnam Star Bình Dương

Thiết kế showroom mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Từng chi tiết, từng khu vực đều được trau chuốt kỹ lưỡng, thể hiện định hướng của Mercedes-Benz trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tối đa, hướng tới nhóm khách hàng thành đạt và năng động.

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020

            Khu vực phòng chờ nổi bật bởi các ghế ngồi đa dạng màu sắc

Yếu tố tạo nên sự khác biệt tại showroom đạt chuẩn MAR2020 chính là việc áp dụng các công nghệ (digital) tối tân vào quy trình phục vụ khách hàng. Ngay giữa showroom là Media Wall luôn luôn hoạt động và hiển thị các TVC quảng cáo. Khu vực trưng bày xe nổi bật với khối màn hình cỡ lớn có cấu tạo từ 18 màn hình LCD 55 inch, độ phân giải 3,840 x 1,080 sắc nét. Các ấn phẩm giới thiệu truyền thống được thay thế bằng hệ thống hiển thị điện tử thông minh, cho phép khách hàng xem thông tin và giá xe, thử nghiệm kết hợp cấu hình có sẵn với các công nghệ, phụ tùng và màu sơn theo sở thích.

Showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020

Media Wall hỗ trợ cho việc trình chiếu TVC quảng cáo và trong các sự kiện đặc biệt tại showroom

Xưởng dịch vụ Vietnam Star Bình Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, nổi bật với hai dịch vụ: Express Service (bảo dưỡng nhanh) và Express Paint (sơn nhanh trong ngày). Ước tính, xưởng có công suất từ 3,500 đến 3,600 xe một năm cho khu đồng sơn và từ 8,300 đến 8,500 xe cho khu dịch vụ, tương đương khoảng 30 xe mỗi ngày.

Xưởng dịch vụ Vietnam Star Bình Dương

   Khu vực phòng sơn xe hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm mới xe dịp Tết sắp tới

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đã chính thức hoạt động và đón tiếp khách hàng tại Bình Dương, khu vực Đông Nam Bộ. Showroom phục vụ đầy đủ nhu cầu mua xe mới và xe cũ; bảo dưỡng; sửa chữa và đồng sơn xe vào dịp cuối năm. Với nhiều tiện ích thông minh và trang thiết bị hiện đại, Vietnam Star Bình Dương chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng tối đa về chất lượng dịch vụ. Hãy thử trải nghiệm không gian và các dịch vụ tại Vietnam Star Bình Dương - showroom đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu để cảm nhận rõ nét những điều mới mẻ mà Vietnam Star mong muốn mang đến cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) là nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, đến nay, Vietnam Star Automobile hiện sở hữu 08 showroom trên toàn quốc, cung cấp các dòng xe chính hãng Mercedes-Benz; dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Các giải thưởng danh giá đã đạt được:

- Dịch vụ Xuất sắc nhất trong 8 năm.

- Chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam trong 9 năm liên tiếp.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: Tại đây.