Mercedes-Benz

Tại sao khách hàng doanh nghiệp quyết định mua xe từ Mercedes-Benz Vietnam Star?

Ngày 18/04/2017, Vietnam Star Automobile đã bàn giao 5 chiếc E-Class mới cho KS InterContinental Saigon với sự góp mặt của đại diện Mercedes-Benz Việt Nam, Vietnam Star và KS InterContinental Saigon. 

Đáp ứng mọi nhu cầu của nhóm khách hàng doanh nghiệp

Là nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, công ty Ô tô Ngôi sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) luôn là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi cần mua và thuê lô xe Mercedes-Benz từ 2 chiếc trở lên.

Cụ thể, Vietnam Star Automobile luôn dành những gói ưu đãi đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Vietnam Star Automobile còn hợp tác với các đối tác chiến lược để cung cấp dịch vụ như hỗ trợ tài chính, bảo hiểm toàn diện cho xe để tất cả các lô xe mà khách hàng sở hữu đều được cam kết hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, với hệ thống đại lý rộng khắp toàn quốc (3 đại lý ở HCM và 2 ở Hà Nội), Vietnam Star Automobile sẵn sàng phục vụ thượng khách bất cứ khi nào cần. Việc bàn giao các lô xe từ đó cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi cùng với chuyên viên chăm sóc khách hàng 24/7 và riêng biệt cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe sang tại Việt Nam, Vietnam Star Automobile luôn mang đảm bảo sự hài lòng của khách hàng từ trước, trong và sau bán hàng và là “Đối tác thành công” của doanh nghiệp.

Khách hàng của Vietnam Star Automobile, đặc biệt là các doanh nghiệp cần sự nhanh chóng và chất lượng trong việc bảo dưỡng có thể tự tin và yên tâm hơn khi sử dụng xe do Vietnam Star Automobile phân phối. Khi mua hoặc thuê xe theo lô tại Vietnam Star Automobile, khách hàng còn được tham gia vào các chương trình thiết thực từ hãng như đào tạo để vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu hay tham gia học viện lái xe an toàn Mercedes-Benz để xử lý các tình huống khẩn cấp tốt nhất. Dịch vụ cứu hộ 24/7 cũng là một điểm nổi trội của Vietnam Star Automobile.

Đối tượng khách hàng doanh nghiệp của Vietnam Star Automobile hiện tại không chỉ giới hạn ở các khách sạn 4 sao, 5 sao mà còn mở rộng ra, áp dụng đối với tất cả các công ty mua ít nhất 2 xe Mercedes-Benz tại cùng một thời điểm.

Đem đến dịch vụ 5 sao dành riêng cho thượng khách

InterContinental Saigon là một trong những khách sạn sang trọng nhất của TP. Hồ Chí Minh bao gồm các phòng hội nghị với đầy đủ các loại trang thiết bị vật chất, có sức chứa lên tới 1.100 người. Với lô 5 xe E-class, khách sạn InterContinental Saigon tiếp tục tạo nên những chuẩn mực mới về dịch vụ chuyên chở cao cấp.

Ông Michael Hoe-Knudsen – Tổng Giám đốc InterContinental Saigon chia sẻ: “E-Class là dòng xe đáng tự hào của Mercedes-Benz và luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi trong việc mang lại tiêu chuẩn 5 sao đến với khách hàng. Bên cạnh đó, đối tác cũng là yếu tố mà InterContinental chú trọng. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn Vietnam Star Automobile.”

Không phải chờ đến sảnh khách sạn, các khách hàng mới nhận được dịch vụ 5 sao, InterContinental Saigon đem đến những trải nghiệm cao cấp dành cho thượng khách ngay từ khi bước xuống máy bay. Đến sân bay bằng Mercedes-Benz và được đón chào cũng bằng dòng xe cao cấp này, các vị khách VIP sẽ cảm nhận được dịch vụ 5 sao trong suốt hành trình. Đây cũng là một trong những lí do khiến khách hàng trở lại với InterContinental Saigon bên cạnh những dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Hiện nay, hơn 80% các khách sạn cao cấp tại Việt Nam đều sử dụng xe Mercedes-Benz làm phương tiện chuyên chở khách VIP như Intercontinental Saigon, Intercontinental Westlake Hanoi, Intercontinental Peninsula Danang, Park Hyatt Saigon, Caravelle Hotel, New World Hotel, Eastin Grand Hotel, The Reverie Saigon Hotel, Windsor Plaza Hotel, New Horizon Hotel, Lotte Legend Hotel Saigon, JW Marriot Hanoi, JW Marriot Phu Quoc, Vinpearl Hotels, Hilton Opera Hanoi, Celadon Hue Hotel, Grand Plaza Hanoi… Điều này thể hiện rõ những giá trị cao cấp mà Vietnam Star Automobile – nhà phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz Việt Nam mang đến cho khách hàng.

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam

- 7 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award).

- 8 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.