Mercedes-Benz

VIETNAM STAR MERCEDES QUALIFIER 2017 – Giải đấu của bộ 3 doanh nhân, xe hơi và golf

Hồ Chí Minh, ngày 12/5/2017, lần thứ 4 liên tiếp Vietnam Star Automobile đồng hành cùng Mercedes-Benz Vietnam tổ chức giải Golf Mercedes Qualifier 2017 dành cho khách hàng đang sở hữu Mercedes-Benz.
Giải đấu Vietnam Star Mercedes Qualifier 2017 dự tính tổ chức cho khoảng 100 khách hàng tại Vietnam Golf & Country Club (sân Golf Thủ Đức).

Điểm giao thoa của sự đồng đẳng cấp

Phần lớn những doanh nhân thành đạt đều sở hữu ít nhất một chiếc xe hơi đắt tiền và là thành viên của một câu lạc bộ golf nổi tiếng, tạo nên một mẫu hình lý tưởng trong xã hội thượng lưu ở bất cứ quốc gia nào.

Những hãng xe nổi tiếng như Mercedes-Benz luôn sẵn sàng chi những khoản không nhỏ để tài trợ cho các giải đấu golf trên toàn thế giới cho khách hàng của mình. Cụ thể, chỉ riêng về hạng mục giải không chuyên, hàng năm Mercedes thu hút hơn 60.000 golf thủ nghiệp dư đến từ hơn 60 quốc gia tham gia vào giải đấu MercedesTrophy.

Tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, Golf và xe hơi đều là những thứ thuộc về thế giới thượng lưu. Ông Eugene Losew – Tổng Giám Đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn tạo ra sân chơi thể thao, nơi gặp gỡ và quy tụ cho những người có cùng đam mê về xe và golf thông qua giải Vietnam Star Mercedes Qualifier thường niên. Đây là năm thứ tư liên tiếp chúng tôi tổ chức giải đấu này.” 

Giải đấu chuyên nghiệp cho người không chuyên

Vietnam Star Mercedes Qualifier là giải đấu vòng loại của giải chung kết MercedesTrophy Việt Nam được tổ chức hằng năm. Với giải đấu này, Vietnam Star đang dành sẵn 10 tấm vé đến vòng chung kết Mercedes BenzTrophy Việt Nam 2017 và 7 cơ hội tham gia vòng chung kết MercedesTrophy Asia tổ chức tại Úc cho những tín đồ Mercedes – người đang sở hữu hoặc đang đặt mua xe Mercedes từ Vietnam Star Automobile. Đặc biệt, khách hàng xuất sắc nhất trong giải đấu sẽ được tham gia giải British Open tại Scotland và giải chung kết MercedesTrophy World Final tổ chức tại Đức.

Vietnam Star Mercedes Qualifier không chỉ là một giải đấu mà còn là trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng, với cơ hội tham gia vào một giải golf chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, giao lưu với những người cùng đam mê và đẳng cấp trên khắp thế giới.

Năm nay, Vietnam Star Mercedes Qualifier mang đến 3 giải Hole-in-one (HiO) dành cho những cú đánh thần kì với giải thưởng hấp dẫn là 3 chiếc xe Mercedes bao gồm: GLA 200, C250 và E200. Đây sẽ là điểm thú vị để các tay chơi golf có thể phát huy hết tài năng của mình. Hole-in-on cú đánh cần đến kĩ thuật điêu luyện nhưng cũng sẽ không thể làm khó các tay chơi thực thụ. Trong năm 2015 – 2016 đã có 3 khách hàng của Vietnam Star xuất sắc giành giải HiO khi tham gia vòng loại Golf Mercedes Qualifier và 1 khách hàng ngoạn mục bước đến với giải British Open tại Scotland năm ngoái.

Ngoài ra, đến với giải Vietnam Star Mercedes Qualifier khách hàng còn dành những giải thưởng giá trị dành cho 11 golfer có điểm thi đấu tốt cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn trong chương trình bốc thăm may mắn dành cho các khách hàng tham gia.

Đồng hành cùng giải đấu Vietnam Star Mercedes Qualifier còn có sự tham gia của các đối tác chiến lược: Mercedes–Benz Việt Nam, thương hiệu sơn gốc nước PPG, ngân hàng Tiền Phong và các nhà tài trợ Taylor Made Addidas, Hugo Boss, Aroma Beach Resort…   

Để biết thêm thông tin về giải Vietnam Star Mercedes Qualifier 2017, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0933 800 100 để được tư vấn thêm.

Vietnam Star Automobile – Nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam

- 7 năm liền (2009 đến 2015) đạt giải thưởng Dịch vụ Hậu mãi Xuất sắc (Service Excellent Award).

- 8 năm liền (2008 đến 2015) đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI – Customer Satisfaction Index) cao nhất trong tất cả các đại lý của Mercedes-Benz trên toàn quốc.