Mercedes-Benz

Vietnam Star Automobile ra mắt showroom Mercedes-Benz tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam

Vietnam Star Automobile ra mắt showroom Mercedes

Vietnam Star Automobile chính thức giới thiệu showroom đầu tiên Việt Nam đạt tiêu chuẩn MAR2020 của Mercedes-Benz toàn cầu tại Bình Dương vào ngày 24/11/2019.

Vietnam Star Automobile ra mắt showroom Mercedes

       Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là showroom đạt chuẩn MAR2020

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương nằm cách TP.HCM khoảng 35 phút di chuyển. Theo đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương đạt tiêu chuẩn 5S toàn cầu (tiêu chuẩn dành cho các showroom hiện đại), đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Sales (showroom), Service (Bảo dưỡng), Spare parts (Phụ tùng phụ kiện), Spray Paint (Đồng Sơn) và Stock (Kho xe). “Là showroom đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR2020 toàn cầu, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương thể hiện định hướng của Mercedes-Benz tại Việt Nam trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tối đa cũng như hướng tới nhóm khách hàng trẻ, sang trọng, yêu thích thể thao và tốc độ”, đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết thêm.

Vietnam Star Automobile ra mắt showroom Mercedes

                 Tại tầng trệt còn có khu trưng bày phụ kiện Mercedes-Benz

Có diện tích lên đến 7,620 m2, Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương cung cấp các dịch vụ: Trưng bày, kinh doanh xe mới và xe đã qua sử dụng; Sửa chữa và bảo dưỡng xe; Đồng sơn xe. Đồng thời, với định hướng “Đặt khách hàng là trung tâm”, các thiết kế bên trong showroom đều hướng đến mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cũng như làm khách hàng cảm thấy mới mẻ và tiện lợi nhất có thể.

Ngay khi bước vào showroom, khách hàng sẽ được đón tiếp bởi nhân viên Star Assistant. Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo tốt, Star Assistant sẽ nắm bắt nhanh yêu cầu của khách hàng, từ đó sẽ kết nối với bộ phận chuyên trách nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng chính xác và nhanh chóng nhất.

Với việc áp dụng công nghệ (digital) vào quy trình phục vụ khách hàng, khu vực trưng bày xe của Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương được trang bị iPad nhằm hiển thị các thông tin chi tiết về xe.

Áp dụng công nghệ 4.0 còn được thực hiện trong quá trình báo giá, theo dõi tiến trình mua xe, cũng như các thông tin bảo dưỡng chăm sóc, khuyến mại v.v…

Vietnam Star Automobile ra mắt showroom Mercedes

     Hệ thống màn hình LCD được trang bị xung quanh khu vực khách hàng

Bên cạnh đó, khách hàng của Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương sẽ được trải nghiệm lễ bàn giao xe được cá nhân hóa hoàn toàn và đảm bảo tính riêng tư tại phòng giao xe tách biệt trong khu trưng bày showroom. Phòng được trang bị màn hình LCD thể hiện các thông tin, hình ảnh theo sở thích và mong muốn của khách hàng. Nhân viên sale sẽ sắp xếp các khung giờ nhận xe riêng biệt cho từng người.

Với khu bảo dưỡng dịch vụ của Vietnam Star Bình Dương, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ Nhanh Trong Ngày và dịch vụ đồng sơn nhanh, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn.

Sự kiện ra mắt showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương được tổ chức vào ngày 24/11/2019 sẽ mang đến cho các khách hàng không gian đẳng cấp và trải nghiệm các dịch vụ của showroom tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam.

Thông tin sự kiện ra mắt showroom tiêu chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam

- Thời gian: 9h30 - 17h00, 24/11/2019.

- Địa điểm: Số 4, the Canary, Đại lộ Bình Dương, Phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (kế bên AEON Bình Dương).

- Cách thức tham gia: Do số lượng người tham gia sự kiện lớn, khách hàng vui lòng đặt hẹn trước qua hotline 0933 800 100 hoặc http://bit.ly/VSA-BD để được phục vụ tốt nhất.

- Tham khảo thêm tại: www.vietnamstar.mercedes-benz.com.vn