Mercedes-Benz

Xe 360 - Cho người dùng cái nhìn tổng quan về các mẫu xe Mercedes-Benz

Đến với xe 360, khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị về xe Mercedes-Benz, giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách xe hoạt động, những công nghệ hiện đại được ứng dụng, đánh giá xe từ những người dùng khác hoặc của chuyên gia và các sự kiện về xe.

Với phần hướng dẫn sử dụng, xe 360 sẽ cung cấp các thông tin về cách vận hành xe, thông tin về các thiết bị, bộ phận, các chức năng và thông tin giới thiệu về dòng xe.

Thông tin về các sự kiện về xe giúp khách hàng nắm được những mẫu xe Mercedes-Benz mới trên thị trường, đồng thời khách hàng cũng có thể tham gia sự kiện để được trực tiếp ngắm nhìn và thử trải nghiệm lái xe.

Phần cuối cùng là thông tin về công nghệ của xe Mercedes-Benz. Ở phần này, khách hàng sẽ được giới thiệu về các công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho các dòng xe, mỗi dòng sẽ mang trong mình một loại công nghệ khác nhau với những điểm mạnh riêng biệt. Hiểu thêm về công nghệ giúp người dùng có thể sử dụng được tối đa công dụng của xe và tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại.